สวนอาหาร บ้านแจ๋วแหวว

สวนอาหาร บ้านแจ๋วแหวว

บ้านแจ๋วแหวว ภายในร้านเปิดโล่งโปร่งสบาย กว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้ากรุ๊ปใหญ่ได้ถึง 600 ท่าน ทางร้านใช้น้ำมันรำข้าวในการปรุงอาหาร และไม่ใส่ผงชูรส
 • เมนูแนะนำ :

  ปลากะพงทอดน้ำปลา, เมี่ยงสองสหาย, ปลาตะเพียนก้างนิ่ม, สลัดผลไม้ปลากรอบ, ปูนิ่มทอดกระเทียม

 • ที่อยู่ สวนอาหาร บ้านแจ๋วแหวว :

  40 ม.2 ถ.ชัยภูมิ-บ้านเขว้า, ต.ในเมือง, อ.เมืองชัยภูมิ, ชัยภูมิ

 • เบอร์โทรศัพท์ สวนอาหาร บ้านแจ๋วแหวว :

  044837007

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.

 • การเดินทาง สวนอาหาร บ้านแจ๋วแหวว :

  จากตัวเมืองชัยภูมิ มุ่งหน้าไปทางวงเวียนเจ้าพ่อพระยาแล ตรงไปจนถึงห้าแยกโนนไฮ แล้วมุ่งหน้าไปทางอำเภอบ้านเขว้า ผ่านศาลเจ้าพ่อพญาแล สังเกตด้านซ้ายมือจะพบสวนอาหารบ้านแจ๋วแหวว

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672