เพลิน เพลิน by More Coffee

เพลิน เพลิน by More Coffee

เพลิน เพลิน by More Coffee เป็นร้านสไตล์คาเฟ่ มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารจานเดียวไว้บริการ บรรยากาศภายในร้านเย็นสบาย มี Wifi บริการให้แก่ลูกค้าและสมาชิกฟรี
 • เมนูแนะนำ :

  คาปูชิโน่, โกโก้, เค้กกาแฟ, เค้กเนยสด, เค้กมะพร้าว, เค้กส้ม, ไอศกรีมทอด, ข้าวยำไก่แซบ, ข้าวก้อยหมูย่าง

 • ที่อยู่ เพลิน เพลิน by More Coffee :

  195/3 ถ.อุปลีสาน, ต.ในเมือง, อ.เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

 • เบอร์โทรศัพท์ เพลิน เพลิน by More Coffee :

  0868720160

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 19.00 น.

 • การเดินทาง เพลิน เพลิน by More Coffee :

  จากตัวเมืองอุบลราชธานี ใช้ถนนชยางกูร มุ่งหน้าไปทางศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี เจอสี่แยกไฟแดงแรก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนอุปลีสาน ตรงไปเรื่อยๆ ระหว่างทางให้สังเกตทางขวามือจะพบร้านเพลิน เพลิน by More Coffee อยู่ตรงข้ามกองบิน 21

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672