ร้านอาหาร บ้านดวงใจ มหาสารคาม

ร้านอาหาร บ้านดวงใจ มหาสารคาม

บรรยากาศดี ร่มรื่นล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาชนิด โต๊ะเก้าอีเป็นไม้ทั้งหมด ด้านอาหารก็อร่อยทุกอย่างมีให้เลือกสั่งหลากหลายรายการ..
 • เมนูแนะนำ :

  ปลาลุยสวน, ปลานิลผัดฉ่า, ไข่ตุ๋นมะพร้าวอ่อน, ต้มยำทะเลรวม, ยำเห็ดรวมทะเล

 • ที่อยู่ ร้านอาหาร บ้านดวงใจ มหาสารคาม :

  19 ม.6, ต.เกิ้ง, อ.เมืองมหาสารคาม, มหาสารคาม

 • เบอร์โทรศัพท์ ร้านอาหาร บ้านดวงใจ มหาสารคาม :

  043795019 , 0833357472

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 21.00 น.

 • การเดินทาง ร้านอาหาร บ้านดวงใจ มหาสารคาม :

  จากหอนาฬิกามหาสารคามวิ่งตรงจนไปผ่านวัดสามัคคี แล้วิ่งต่อไปอีกจนถึงสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวาทางที่จะไปกาฬสินธุ์ผ่านวัดบ้านท่าประทายและหมู่บ้านบ้านเกิ้งไปก็จะเห็นร้านอาหาร บ้านดวงใจอยู่ใกล้กับหมู่บ้านโนนตูม

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672