เจ๊ไก่ส้มตำ สาขา 2 อุดรธานี

เจ๊ไก่ส้มตำ สาขา 2 อุดรธานี

ส้มตำเจ๊ไก่ ร้านอาหารอีสานบรรยากาศสบายๆ สไตล์การตกแต่งร้านเรียบง่าย นับเป็นร้านส้มตำชื่อดังของอุดรธานี จุดเด่นอยู่ที่ การนำปลาร้าจากแม่น้ำชี แม่น้ำโขง แม่น้ำมูล มาผสมผสานให้ได้รสชาติพอดี ไม่เค็มจนเกินไป เมนูเด่นที่มาแล้วต้องสั่งคือ ตำโคตรมั่ว จะเป็นการนำเครื่องปรุงหลายๆ อย่างมาตำรวมกัน ทำให้ได้รสชาตินัวๆ อร่อยถูกปาก และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ คือ ตำปูปลาร้า นอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารอีสานให้สั่งกันแบบเต็มอิ่ม ทั้ง แกงอ่อม, ไก่ย่าง, คอหมูย่าง, น้ำตก และลาบหมู
 • เมนูแนะนำ :

  ตำซั่ว, ตำมั่ว, ตำป่า, ตำทะเล, ตำเชียงใหม่, ตำโคราช

 • ที่อยู่ เจ๊ไก่ส้มตำ สาขา 2 อุดรธานี :

  ซ.นเรศวร ถ.ประจักษ์ศิลปาคม, ต.หมากแข้ง, อ.เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

 • เบอร์โทรศัพท์ เจ๊ไก่ส้มตำ สาขา 2 อุดรธานี :

  0873732128 , 0864155446 , 0877708902

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 09.30 - 16.30 น.

 • การเดินทาง เจ๊ไก่ส้มตำ สาขา 2 อุดรธานี :

  จากอำเภอเมืองอุดรธานี มุ่งหน้าตรงไปยังถนน ประจักษ์ศิลปาคม แล้วเลี้ยวเข้าซอยนเรศวร ประมาณ 200 เมตร ก็จะพบร้านส้มตำเจ๊ไก่ ตั้งอยู่หน้าวัดบ้านจิก

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672