สวนอาหารบ้านฮัก ร้อยเอ็ด

สวนอาหารบ้านฮัก ร้อยเอ็ด

สวนอาหารบ้านฮัก บรรยากาศสบายๆ โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่อ เหมาะกับการพักผ่อน เมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของว่าง มีให้เลือกรับประทานหลากหลาย
 • เมนูแนะนำ :

  ไก่ย่าง, ปลาเผา, ลาบเป็ด, อาหารตามสั่ง, เค้ก, กาแฟสด

 • ที่อยู่ สวนอาหารบ้านฮัก ร้อยเอ็ด :

  ต.ผาน้ำย้อย, อ.หนองพอก, ร้อยเอ็ด

 • เบอร์โทรศัพท์ สวนอาหารบ้านฮัก ร้อยเอ็ด :

  0862225953 , 0934871008

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 08.00 - 20.00 น.

 • การเดินทาง สวนอาหารบ้านฮัก ร้อยเอ็ด :

  จากแยกทางหลวงหมายเลข 2046 (โพนทอง) มุ่งหน้าไปถนนสายหลัก หนองพอก-เลิงนกทา ตรงไปประมาณ 600 เมตร จะพบปากทางขึ้นเจดีย์ชัยมงคล ส่วนสวนอาหารบ้านฮัก จะตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672