ก๋วยเตี๋ยวชานเมือง ร้อยเอ็ด

ก๋วยเตี๋ยวชานเมือง ร้อยเอ็ด

ก๋วยเตี๋ยวชานเมือง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ดอีกร้านหนึ่งของร้อยเอ็ด บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย อากาศเย็นสบาย เมนูก็มีก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น,ไก่ตุ๋นและเนื้อตุ๋น และทางร้านก็มีข้าวเนื้อตุ๋นที่แสนอร่อย ส้มตำรสเด็ด ไว้คอยบริการใครมาที่ร้อยเอ็ดต้องแวะฝากท้องกับร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นชานเมือง
 • เมนูแนะนำ :

  ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวหน้าไก่, ข้าวเนื้อตุ๋น, ส้มตำ

 • ที่อยู่ ก๋วยเตี๋ยวชานเมือง ร้อยเอ็ด :

  344-346 ถ.แจ้งสนิท, ต.ในเมือง, อ.เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด

 • เบอร์โทรศัพท์ ก๋วยเตี๋ยวชานเมือง ร้อยเอ็ด :

  043514776 , 0880278544 , 0894222077

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 08.30 - 16.00 น.

 • การเดินทาง ก๋วยเตี๋ยวชานเมือง ร้อยเอ็ด :

  จากตัวเมืองร้อยเอ็ด ตรงไปถนนเทวาภิบาล เลี้ยวเข้าถนนแจ้งสนิท ตรงไปประมาณ 2 กิโลเมตร จะพบร้านก๋วยเตี๋ยวชานเมือง ตั้งอยู่บนถนนแจ้งสนิท ตรงข้ามบริษัทเสริมสุข

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672