ร้านอาหาร ล้านช้าง เลย

ร้านอาหาร ล้านช้าง เลย

ร้านอาหาร ล้านช้าง เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ของจังหวัดเลย ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ และงานเลี้ยงในโอกาสสำคัญๆ ต่างๆ ทั้งงานวันเกิด งานแต่งงาน งานเลี้ยงส่ง หรืองานฉลองตำแหน่งใหม่ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่อาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย เลือกวัตถุดิบชั้นเยี่ยม และการบริการที่เป็นกันเอง จุดสังเกตง่ายๆ ของการเดินทางมาที่ร้าน ก็คือ ร้านตั้งอยุ่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลเมืองเลยราม บนถนนมะลิวัลย์ จะมีรูปปั้นช้างและหน้ากากผีตาโขน ตั้งเด่นอยู่ด้านหน้าร้าน
 • เมนูแนะนำ :

  ปลาทอดสมุนไพร, ยำปลากะพง, แกงเขียวหวานไก่, สลัดกุ้งทอด

 • ที่อยู่ ร้านอาหาร ล้านช้าง เลย :

  777 ม.9 ถ.มะลิวัลย์, ต.นาอาน, อ.เมืองเลย, เลย

 • เบอร์โทรศัพท์ ร้านอาหาร ล้านช้าง เลย :

  042833733 , 0854651234

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 23.30 น.

 • การเดินทาง ร้านอาหาร ล้านช้าง เลย :

  จากตัวเมือง จังหวัดเลย มุ่งหน้าไปที่ถนน มะลิวัลย์ ให้สังเกตโรงพยาบาลเมืองเลยราม ขับผ่านมาจนถึงทางยูเทิร์น ให้ยูเทิร์นแล้วจะพบร้านอาหาร ล้านช้าง

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672