ศรีสมบูรณ์รีสอร์ท เชียงคาน

ศรีสมบูรณ์รีสอร์ท เชียงคาน

ศรีสมบูรณ์รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศสบายๆ ในบ้านไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว บ้านไม้หลังนี้มีการตกแต่งให้ดูใหม่กว่าเดิม เมื่อก้าวเข้าไปจะรู้สึกเหมือนไปพักบ้านเพื่อน ของตกแต่งไม่มากเน้นความเรียบง่าย โปร่ง สบาย ความเงียบสงบของที่นี่ จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวต่อในเชียงคาน
 • เมนูแนะนำ :

 • ที่อยู่ ศรีสมบูรณ์รีสอร์ท เชียงคาน :

  ซ.ศรีเชียงคาน ซอย 8 ถ.ศรีเชียงคาน, ต.เชียงคาน, อ.เชียงคาน, เลย

 • เบอร์โทรศัพท์ ศรีสมบูรณ์รีสอร์ท เชียงคาน :

  042822262

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

 • การเดินทาง ศรีสมบูรณ์รีสอร์ท เชียงคาน :

  จากถนน ศรีเชียงคาน มุ่งหน้าตรงไปยังถนน ศรีเชียงคาน แล้วเลี้ยวเข้าศรีเชียงคาน ซอย 8 ก็จะพบศรีสมบูรณ์รีสอร์ท ตั้งอยู่ตรงข้ามกับธนาคาร ไทยพาณิชย์

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672