มุ้ยฟังเกสต์เฮ้าส์ เชียงคาน

มุ้ยฟังเกสต์เฮ้าส์ เชียงคาน

มุ้ยฟังเกสต์เฮ้าส์ เกสต์เฮ้าส์บรรยากาศสบายๆ ด้านนอกได้ทาสีบ้านไม้หลังเก่าให้เป็นสีขาว ดูโดดเด่นกว่าที่อื่น ส่วนด้านในยังคงความเป็นบ้านไม้สไตล์เชียงคาน ของเก่าอย่าง ทีวี จักรยาน พัดลม โต๊ะ-เก้าอี้ ถูกนำมาจัดวางอย่างลงตัว เมื่อก้าวเข้าไปในมุ้ยฟังเกสต์เฮ้าส์ จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น เหมือนไปเที่ยวบ้านเพื่อนมากกว่าการเข้าพักในเกสต์เฮ้าส์ ซึ่งบ้านพักในเชียงคานต่างก็สีเสน่ห์แต่สิ่งที่น่าชื่นชมคือ การที่ชุมชนริมแม่น้ำโขงยังคงอนุรักษ์บรรยากาศเก่าๆ เอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัส
 • เมนูแนะนำ :

 • ที่อยู่ มุ้ยฟังเกสต์เฮ้าส์ เชียงคาน :

  93/3 ม.1 ถ.ชายโขง, ต.เชียงคาน, อ.เชียงคาน, เลย

 • เบอร์โทรศัพท์ มุ้ยฟังเกสต์เฮ้าส์ เชียงคาน :

  042821077 , 0818713556

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

 • การเดินทาง มุ้ยฟังเกสต์เฮ้าส์ เชียงคาน :

  จากอำเภอเมืองเชียงคาน มุ่งหน้าตรงไปยังถนน ชายโขง ก็จะพบมุ้ยฟังเกสต์เฮ้าส์ ตั้งอยู่หน้าถนนใหญ่

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672