Dai Heng Boutique Hotel สาขา 1

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 1

โรงแรม ใดเฮงบูติคโฮเต็ล ริมชายฝั่งแม่น้ำโขง บ้านไม้สองชั้นถูกตกแต่งให้เป็นที่พักบรรยากาศสบายๆ ตัวบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่ง ช่วยให้บ้านดูมีกลิ่นอายของบ้านไม้สมัยใหม่ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องนอน สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ไฮไลท์ที่เป็นจุดเด่นของที่พักแห่งนี้ก็คือ มุมพักผ่อนริมระเบียง ที่สามารถตื่นมารับแสงแดดยามพระอาทิตย์ขึ้น นั่งจิบกาแฟเพลินๆ ช่วงสายๆ หรือจะเลือกใช้เป็นที่พักผ่อนระหว่างวัน ก็ให้ความรู้สึกดีไปอีกแบบ มุมนี้จึงเป็นมุมที่ใครหลายๆ คนหลงรัก และเลือกใช้เป็นที่นั่งพักผ่อน ทอดสายไปชมความงามของแม่น้ำโขงจนไม่อยากกลับกรุงเทพฯ
 • เมนูแนะนำ :

 • ที่อยู่ Dai Heng Boutique Hotel สาขา 1 :

  179 ม.2 ถ.ชายโขง, ต.เชียงคาน, อ.เชียงคาน, เลย

 • เบอร์โทรศัพท์ Dai Heng Boutique Hotel สาขา 1 :

  042822228 , 0812614672

  เบอร์แฟกซ์ : 043873480

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

 • การเดินทาง Dai Heng Boutique Hotel สาขา 1 :

  จากเชียงคาน มุ่งหน้ามาทางถนนชายโขง ตรงมาที่ปากซอย 14 จะเจอโรงแรมใดเฮงบูติคโฮเต็ล อยู่ติดกับร้านอาหารฝ้ายคำ

แผนที่

250.5k แชร์เรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น

ส่องอีสาน

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1600 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพ 10400
โทร: 0-2250-5500 TAT Call Center: 1672