ข่าวประชาสัมพันธ์

ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และแข่งจักรยานเสือภูเขา

15 ก.ย. 2554 ผู้ชม: 1,663

ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และแข่งจักรยานเสือภูเขา

ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และแข่งจักรยานเสือภูเขา

จังหวัดนครพนม ขอเชิญร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพและแข่งขันจักรยานเสือภูเขา ต้อนรับสะพานมิตรภาพไทย -ลาว แห่งที่ 3 นครพนม-คำม่วน ในวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2554 ณ บริเวณเชิงสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 3 ต.อาจสามารถ อ.เมือง จังหวัดนครพนม โดยใช้เส้นทางเริ่มจากฝั่งไทยข้ามไปฝั่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว แล้วกลับสู่จุดเริ่มต้น รวมระยะทาง 4 กิโลเมตร สำหรับจักรยานเสือภูเขามีให้เลือกสมัครแข่งขันได้หลากรุ่น อาทิ รุ่นยุวชน ชาย-หญิง งานนี้ใครชนะการแข่งขันมีถ้วยรางวัลนำกลับไปชื่นชมและเป็นที่ระลึกในโอกาสการฉลองสะพานไทย-ลาวแห่งที่ 3 สอบถามรายละเอียด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครพนม โทร. 042 513 490-1

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด