ข่าวประชาสัมพันธ์

งานเกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๗

03 พ.ย. 2557 ผู้ชม: 637

งานเกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๗
ททท.โคราช  ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๗   
ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติสถาบันจันทรสถิตย์เพื่อการค้นคว้าและพัฒนาพืชศาสตร์   มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 
ชมรมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา  เทศบาลตำบลกลางดง เทศบาลสีมามงคล ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ – ปากช่อง  และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง   สนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดย  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา  
ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “เกษตรแฟร์   ปากช่อง’๕๗”  ในระหว่างวันที่  ๑๘ – ๒๑ ธันวาคม  ๒๕๕๗  ณ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ(ไร่ข้าวโพดสุวรรณ)  ริมถนนมิตรภาพ อำเภอปากช่อง  จังหวัดนครราชสีมา  
นายสุหฤทธิ์  ชาญวนังกูร  ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานนครราชสีมา เผยว่า   ในพื้นที่อำเภอปากช่อง ที่ใครๆหลายคนคิดว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เปี่ยมไปด้วยกิจกรรมผจญภัย  ความสนุกสนาน  
แต่อีกมุมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่เกิดขึ้นบนผืนดินแห่งความ  มันส์  เสียว  เปรี้ยวซ่า  เพราะว่าเขาใหญ่  หลากความอุดมสมบูรณ์ของดินแดนแห่งเมืองคาวบอยตะวันตกที่ชาวปากช่องผลิต ค้นคว้าและนำสิ่งที่ดีที่สุดของการเกษตรนำสู่สายตาของนักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจทั่วไป  กับงานแห่งความเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวและทุกแพศ ทุกวัย  “งานเกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๗” ในระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๗   ณ   ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ (ไร่ข้าวโพดสุวรรณ)  ริมถนนมิตรภาพ อำเภอปากช่อง  จังหวัดนครราชสีมา  
สำหรับกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้น อาทิ ชมไร่เศรษฐกิจ ไม้ดอก ไม้ประดับ กิจกรรมคลินิกพืชและสัตว์ การประกวดผลิตผลทางการเกษตร การแสดงของวงดนตรี งานสังสรรค์ชาวเกษตร และกิจกรรมการจัดงานอีกมากมายตลอดการจัดงาน

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ  โทรศัพท์ ๐ ๔๔๓๖ ๑๗๗๐ –๖  
ททท. สำนักงานนครราชสีมา  โทรศัพท์  ๐ ๔๔๒๑ ๓๐๓๐, ๐ ๔๔๒๑ ๓๖๖๖
www.tourismthailand.org/nakhonratchasima 
www.facebook.com/tat.korat   
E – Mail : tatsima@tat.or.th

แสดงความคิดเห็น