ไปเที่ยวหรือยัง? Usotel Water Park สวนน้ำใหม่ ในอุดร

ไปเที่ยวหรือยัง? Usotel Water Park สวนน้ำใหม่ ในอุดร
อากาศเมืองไทย ไปไหนมาไหน ก็ไม่อยากจะคิด เพราะร้อนเสียเหลือเกิน ดังนั้น ถ้าจะคิดไปเที่ยวที่ไหน ก็อยากจะไปที่เย็นๆ

สมัยนี้จึงมีสวนน้ำขึ้นมามากมาย ในหัวเมืองใหญ่ๆของบ้านเรา และ นี่ก็คือ อีกหนึ่งสวนน้ำ ที่น่าสนใจ อยากให้คุณลองไปเที่ยวกันดูค่ะ


Usotel Water Park นี่คือ สวนน้ำทันสมัย แห่งใหม่ในอุดรธานี มีเครื่องเล่นสนุกๆ มากมายให้ได้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็น หอคอยสูง 17 เมตร สไลเดอร์ขนาดยักษ์ หรือ สวนน้ำสำหรับน้องๆ ให้ได้สนุกกันได้แบบเด็กๆUsotel Water Park แบ่งออกเป็น โซนใหญ่ๆ 3 โซน ได้แก่

- Lazy river
- kid pool
- Adventure zoneค่าเข้าใช้บริการ

** ความสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี **  

ผู้ใหญ่   250 บาท  (ผู้เล่นที่ทีความสูง 120 ซมง ขึ้นไป) 
เด็ก 150 บาท (ผู้เล่นที่มีความสูง 90-120 ซม.ขึ้นไป)

ค่าสมัครสมาชิกแบบรายปี
ผู้ใหญ่ 2,500 บาท
เด็ก 1,500 บาท
รวมยกแก๊งค์ 4 คน 8,000 บาท

เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10.30-20.00 น.
เบอร์โทร 042 202 222
facebook https://www.facebook.com/UsotelWaterland/
ผู้ชม: 1,335

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด