ตามไปดู เฮือนคำแก้ว ในละครเรื่อง นาคี ที่นครราชสีมา

ตามไปดู เฮือนคำแก้ว ในละครเรื่อง นาคี ที่นครราชสีมา
นาคี ละครไทยสไตล์แฟนตาซี ที่ร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับพญานาค ซึ่งมาเกี่ยวข้องกับชีวิตของนางเอกสาว ที่ใช้ชื่อตัวละครในเรื่องว่า คำแก้ว หญิงสาวที่มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ ที่อาศัยอยู่ในบ้านดอนไม้ป่า จากละครนี้เอง หลายคนอาจจะสงสัยว่า เฮือน หรือ บ้านของคำแก้ว นางเอกของเรื่องนั้น ถ่ายทำกันที่ไหน?? 


วันนี้เรามีคำตอบมาให้ และที่นั่นก็คือ จิม ทอมสันฟาร์ม สถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชมเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น!! ซึ่งในแต่ละปีจะมี การจัดงานออกมาในรูปแบบที่แตกต่างกันไป และในปีนี้หากใครได้ไปเที่ยวชม จิม ทอมสันฟาร์ม ก็จะได้พบกับบ้านของคำแก้ว อย่างแน่นอน
จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2559 เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมระหว่าง วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2559 – วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2560 เวลา 9.00 – 17.00 น.


ค่าบัตรเข้าชม จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2559 
วันธรรมดา 
- บัตรผู้ใหญ่ ราคา 180 บาท 
- บัตรเด็ก ราคา 130 บาท 

วันเสาร์-อาทิตย์ 
- บัตรผู้ใหญ่ราคา 220 บาท 
- บัตรเด็กราคา 160 บาท 

วันหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ระหว่างวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559 – วันอังคารที่ 3 มกราคม 2560 
- บัตรผู้ใหญ่ ราคา 280 บาท 
- บัตรเด็ก ราคา 180 บาท

สถานที่ซื้อบัตรเข้าชม จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2559 
ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าในราคาพิเศษได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ
- ร้านจิม ทอมป์สัน สาขาสุรวงศ์ สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ ดิ เอ็มโพเรี่ยม 
- พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน 
- ปาลิโอ เขาใหญ่ 
และ หอค้ำคูณ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
โทร. 02-7622566, 085-6607336 และ 044-373-116 

ติดตามรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ :


เครดิตภาพและข้อมูลจาก : www.edtguide.com


ผู้ชม: 19,200

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด