เทศกาลโคมไฟไดโน่ขอนแก่น ปี 2560

เทศกาลโคมไฟไดโน่ขอนแก่น ปี 2560
เทศกาลโคมไฟไดโน่ขอนแก่น ปี 2560 
ณ สวนเรืองแสง หรือ สวนสาธารณะประตูเมืองขอนแก่น
วันที่ 8 เมษายน - 14 พฤษภาคม 2560พบกับกิจกรรมภายในงาน : 

1.จัดแสดงโคมไฟรูปไดโน่ (ไดโนเสาร์มาสคอตเมืองขอนแก่น)
-ตื่นตาไปกับโคมไฟขนาดใหญ่สูงกว่า 5 เมตร รูป “ไดโน่” ไดโนเสาร์มาสคอตประจำจังหวัดขอนแก่นและชมโคมไฟไดโนเสาร์หลายสายพันธ์ที่ถูกค้นพบที่ อ.ภูเวียง จังหวัดขอนแก่น
-เพลิดเพลินไปกับโคมไฟสวยงามที่ตกแต่งทั่วบริเวณการจัดงาน อาทิ โคมไฟรูปผีเสื้อ  โคมไฟรูปดอกไม้ โคมไฟรูปมังกร โคมไฟรูปดอกไม้กินคน เป็นต้น

2.กิจกรรมบนเวที
-สนุกสนานกับกิจกรรม การแสดง และโชว์บนเวที ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตลอดระยะเวลาการจัดงาน

ผู้สนับสนุนการจัดงาน : 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
จังหวัดขอนแก่น
เทศบาลเมืองขอนแก่น

สอบถามเพิ่มเติม
สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น โทร. 0 4322 7714-6

ผู้ชม: 1,607

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด