เทศกาลโคมไฟไดโน่ขอนแก่น แก๊งโคมไฟไดโน่บุกประตูเมืองขอนแก่น!!

เทศกาลโคมไฟไดโน่ขอนแก่น แก๊งโคมไฟไดโน่บุกประตูเมืองขอนแก่น!!
ตื่นตาตื่นใจ กับ เทศกาลโคมไฟไดโน่ขอนแก่น ปี 2560  สวนเรืองแสง ประตูเมืองขอนแก่น แล้วตั้งแต่วันนี้ ยาวไปจนถึง 14 พฤษภาคม 2560 นักท่องเที่ยวและชาวขอนแก่นจะได้พบกับ ไดโนเสาร์มาสคอตสีสันสดใส ที่ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดขอนแก่น ยกมาจัดแสดงเต็มรูปแบบ


ณ บริเวณ ประตูเมืองขอนแก่น ริมถนนมิตรภาพ สายขอนแก่น-นครราชสีมา เขตเทศบาลนครขอนแก่น  เพื่อนๆที่ผ่านไปผ่านมาจะได้พบกับโคมไฟรูปไดโน่ขนาดกว่า 5 เมตร ยืนต้อนรับนักท่องเที่ยว ตั้งแต่บริเวณหน้าประตูทางเข้าตลอดจนประตูทางออก พร้อมโคมไฟสีสันสะดุดตารูปไดโน่แบบต่างๆให้ได้เห็นและร่วมเก็บภาพสวยๆน่ารักๆแล้ววันนี้ 


นอกจากนี้ โคมไฟไดโน่นั้นได้ถูกจำลองมาจากไดโนเสาร์ 4 สายพันธุ์ที่ขุดค้นพบที่ อ.ภูเวียง และโคมไฟแฟนซีมาสคอตต่างๆให้ได้เดินเล่นชมแสงสีกันอย่างตื่นตา งานนี้ชมฟรีไม่เสียสตางค์ค่ะถูกใจน้องๆหนูๆกันแน่นอนค่ะ  พร้อมทั้ง จะได้เพลิดเพลินกับ กิจกรรมบนเวทีการแสดงต่างๆ ทุกวันเสาร์ และ อาทิตย์ตลอดช่วงการจัดงาน ไม่ว่าจะเป็น การแสดงร่วมสมัย เล่นเกมต่างๆ กิจกรรมบนเวทีมากมาย น้องๆหนูๆและเพื่อนๆชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงอย่าพลาดไปชมนะคะ
นายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วย นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น นายเข็มชาติ สมใจวงษ์ ประธานหอการค้าขอนแก่น นายชาญยุทธ เศวตสุวรรณ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานขอนแก่น และ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นางสาวสมฤดี จิตรจง ร่วมกันเปิดเทศกาลโคมไฟไดโน่ขอนแก่น ประจำปี 2560แล้วไปเที่ยวกันเยอะๆนะคะ กับ เทศกาลโคมไฟไดโน่ขอนแก่น ไปแวะแชะภาพกับพี่ๆไดโนเสาร์ หลากสายพันธุ์ที่น้องๆหนูๆจะต้องประทับใจกับโคมไฟไดโน่สวยๆแน่นอนจ้า


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น 
โทร. 043 227 714-6
เว็บไซต์ www.facebook.com/go2isan
ผู้ชม: 28,861

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด