เทศกาลกินขาหมูดูบอลนอนบุรีรัมย์

เทศกาลกินขาหมูดูบอลนอนบุรีรัมย์
บุรีรัมย์ จัดงาน "เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์" ยิ่งใหญ่ พร้อมส่งเสริมขาหมูบุรีรัมย์ให้มีชื่อเสียงระดับโลก

จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ พัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ชมรมมัคคุเทศก์จังหวัดบุรีรัมย์ และ สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมจัดงาน "เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์" ในวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2560 ณ ตลาดไลฟ์ลี่บุรีรัมย์ เพื่อมุ่งส่งเสริมขาหมูบุรีรัมย์ให้เป็นสินค้าเอกลักษณ์สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดบุรีรัมย์ในระดับโลก โดยมอบหน้าที่ให้สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นตัวแทนในการจัดงานในครั้งนี้

วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น. จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ พัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ชมรมมัคคุเทศก์จังหวัดบุรีรัมย์ และ สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ จัดงานแถลงข่าวงาน "เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์" ณ ห้องบุรีฮอลล์ โรงแรมบุรีเทล อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมี นายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นตัวแทนท่านผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในงานแถลงข่าว , นางสาววิมล ชอบสุข ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ , นางสุนิสา บุณยาทิษฐาน พัฒนาการจังหวัดบุรีรัมย์ และ นายบดินทร์ เรืองสุขศรีวงศ์ นายกสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมนั่งแถลงข่าว ซึ่งมีคณะสื่อมวลชนจากส่วนกลางและท้องถิ่น พร้อมหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

สำหรับงาน "เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์" จะเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมขาหมูบุรีรัมย์ให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนไทยและชาวต่างชาติ เป็นอีก 1 งาน ที่จะมีนักท่องเที่ยวอยากเข้ามาร่วมงาน เพื่อจะได้มาทานขาหมูบุรีรัมย์ มาชมฟุตบอล และมาพักที่จังหวัดบุรีรัมย์ ตามแนวคิดท่านผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ว่า “กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์” โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2560 นี้ ณ ตลาดไลฟ์ลี่บุรีรัมย์ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจดังนี้

1.การออกบูทร้านขาหมูบุรีรัมย์กว่า 50 ร้าน

2.นิทรรศการตำนานขาหมูบุรีรัมย์

3.การประกวดขาหมูบุรีรัมย์ยอดเยี่ยมประจำปี 2017ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 40,000 บาทพร้อมโล่รางวัล

4.การแข่งขันกินขาหมูชิงแชมป์โลก ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 60,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัล

5.การแข่งขันประกอบอาหาร Fusion Food ขาหมูบุรีรัมย์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาทพร้อมโล่รางวัล 

6.ประกวด “Miss Healthy Buriram 2017”ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 70,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัล

7.การแสดงดนตรีจากศิลปินรับเชิญ และ กิจกรรมต่างๆจากผู้สนับสนุนกิจกรรมอีกมากมาย

นอกจากนั้น ไฮไลท์ในงานครั้งนี้ ยังมี แพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสบุรีรัมย์แบบเต็มใบอีกด้วย คือ แพ็คเกจ"กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์" โดยจะได้ เต็มอิ่ม กับ สุดยอดอาหารขาหมูของเมืองบุรีรัมย์ , เต็มตา กับ เกมส์ฟุตบอลซุปเปอร์ดาร์บี้แมตช์อีสาน แบบ Exclusive และ เติมเต็ม กับ การพักผ่อน สุดแสนประทับใจ ในโรงแรมชั้นนำของจังหวัดบุรีรัมย์ ในราคาพิเศษ ซึ่งแบ่งเป็น 2 Package คือ Package A Luxuryราคา 2,990 บาท/ท่าน จำนวนจำกัด!!! และ Package B Deluxeราคา 1,650 บาท/ท่าน


สอบถามรายละเอียดเพิมเติมได้ที่ 093-5016655

1. Facebook:เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์                  www.facebook.com/buriramporkhocksfestival

2. Facebook : สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์           www.facebook.com/BuriramBTA

3.E-mail : Bta2555@hotmail.com

4. LineID : @burirambta

5. สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์

 

เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ 2017 “กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์” จัดโดย สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์

 

ผู้ชม: 576

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด