แนวทางการรับบริจาค จากเหตุการณ์น้ำท่วม ของสำนักงานจังหวัดสกลนคร

แนวทางการรับบริจาค จากเหตุการณ์น้ำท่วม ของสำนักงานจังหวัดสกลนคร
สถานณะการณ์น้ำท่วมทางภาคอีสานที่จังหวัดสกลนครยังน่าเป็นห่วง ผลจากพายุเซินกา ทำให้เกิดน้ำท่วมหนักสร้างความเดือดร้อนจนทำให้ต้องอพยพชาวบ้านออกจากพื้นที่ ใครที่ประสงค์จะให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดสกลนคร สามารถติดต่อบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือได้ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

แนวทางการรับบริจาคของสำนักงานจังหวัดสกลนคร 1. ไม่มีนโยบายรับบริจาคเป็นเงิน แต่ขอรับบริจาคเป็นสิ่งของจำเป็น ของแห้ง ของใช้ 2. รับสิ่งของเต้นท์รับบริจาคหน้าศาลากลางจังหวัดสกลนคร(หลังใหม่) ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นศูนย์กลางกระจายออกไปช่วยเหลือในอำเภออื่นๆที่ยังประสบภัยพิบัติในครั้งนี้ 3. หมายเลขติดต่อ: - สายด่วน หมายเลข 1784 , 042 728 208 ,042 728 256 - ศูนย์ ปภ.เขต 7 หมายเลข 1567 - ศูนย์ดำรงธรรมสกลนคร หมายเลข 042 712 094


ผู้ชม: 265

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด