Tour of I-san :ปั่น ปัน ป่า @บึงกาฬ

Tour of I-san :ปั่น ปัน ป่า @บึงกาฬ

วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 
ขอเชิญชวนนักปั่นจักรยานทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม Tour of I-san ปั่น ปัน ป่า @บึงกาฬ ด้วยระยะทางกว่า 55 กม.ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศของห้องเรียนธรรมชาติ ร่วมกันใส่ปุ๋ย พรวนดิน ถางหญ้า บำรุงต้นกล้าไม้(พยุง)ที่ทางเจ้าหน้าที่ป่าไม้ได้ร่วมกันปลูกเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่ป่าไม้ หลังจากเสร็จกิจกรรมบำรุงต้นกล้าไม้ เราจะพาท่านขึ้นชมหินสามวาฬ โดยมีรถเจ้าหน้าที่ป่าไม้บริการ ขอสงวนสิทธิในการปั่นจักรยานขึ้นชมหินสามวาฬ 

กำหนดการ
05.30-06.45 น. : ลงทะเบียนรับเสื้อ และรับประทานอาหารเช้า ที่ศาลากลางจังหวัดบึงกาฬ
06.45-07.00 น. : พิธีเปิดและปล่อยตัว
11.00-13.00 น. : รับประทานอาหารเที่ยง จบกิจกรรม

กฎกติกา
- ไม่จำกัดเพศ อายุ และจักรยาน
- กิจกรรมครั้งนี้เป็นการปั่นจักรยานเชิงท่องเที่ยวแบบครอบครัวโดยมีเจ้าหน้าที่ควบคุมความเร็วและดูแลความปลอดภัยตลอดเส้นทางการปั่นจักรยาน
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องหยุดพัก ร่วมทำกิจกรรม และออกจากจุดพักตามที่เจ้าหน้าที่กำหนด ยกเว้นในกรณีฉุกเฉิน เช่น อุบัติเหตุ หรือเกิดความผิดปกติของจักรยานให้ผู้ร่วมกิจกรรมแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อให้การช่วยเหลือต่อไป
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องสวมหมวกกันกระแทกสำหรับจักรยานและรัดสายรัดให้เรียบร้อย
- งดสวมใส่รองเท้าแตะ (กรณีที่ท่านผู้เข้าร่วมกิจกรรมประสงค์ทำกิจกรรมบำรุงป่า กรุณาสวม(หรือพก)รองเท้าผ้าใบมาเปลี่ยนด้วย เนื่องจากหากใส่รองเท้าจักรยานอาจจะทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวก
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องใส่เสื้อของกิจกรรมเพื่อความสะดวกในการดูแลความเรียบร้อยและความปลอดภัย
- มีรถ service และรถพยาบาลคอยบริการระหว่างเส้นทางการปั่น

การรับสมัคร
-ค่าสมัครท่านละ 300 บาท โอนเงินค่าสมัครได้ที่
ชื่อบัญชี นาย บุญชัย ภัทจารีสกุล
ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล 
เลขที่บัญชี: 984-9-50245-2 
-รับสมัครจำนวนจำกัด 300 ท่าน เท่านั้น
- ท่านจะได้รับเสื้อ T-SHIRT ปั่น ปัน ป่า @บึงกาฬ 1 ตัว 
- มีบริการน้ำดื่ม อาหารเช้า และอาหารเที่ยง ฟรีตลอดเส้นทางการปั่น
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ

ลงชื่อสมัครได้ที่ลิงค์ 

ผู้ชม: 505

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด