ข่าวประชาสัมพันธ์

การเก็บตัวของ 26 สาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017

11 ก.ย. 2560 ผู้ชม: 1,120

การเก็บตัวของ 26 สาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017

จังหวัดสกลนครและจังหวัดนครพนม

ต้อนรับสาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017

ระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน 2560

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  โดย กองตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และททท.สำนักงานนครพนม ร่วมกับกองประกวด Miss All Nations Thailand โดยบริษัท เดบิวท์ จำกัด นำสาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017 เก็บตัวในพื้นที่จังหวัดสกลนครและจังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน 2560 โดยการจัดกิจกรรมเก็บตัวในพื้นที่ดังกล่าวนั้น สาวงามผู้เข้าประกวดจำนวน 26 คน จะได้ร่วมทำกิจกรรม DIY และเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญๆ เป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มผู้หญิง ตลอดจนเพื่อสร้างกระแสให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวมายังพื้นที่จังหวัดสกลนครและจังหวัดนครพนม ภายหลังเหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้เหตุการณ์กลับสู่สภาวะปกติแล้ว

สาวงามทั้ง 26 คน จะมีส่วนในการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว อาทิ วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร  ชมการทำปราสาทผึ้ง ณ วัดป่าพุทธาวาส สัมผัสกับกิจกรรมสนุกรู้ ผ้าย้อมครามสกลนคร นั่งรถรางชมเมืองสกลนคร สนุกกับกิจกรรม Cooking Class อาหารถิ่น สนุกรู้เรื่องราวดาวบนดิน และพิธีแห่ดาวบ้านท่าแร่ จังหวัดสกลนคร เดินทางสู่ดินแดนสามที่สุดสู่สุขที่สุด @ นครพนม เยี่ยมชมบ้านไทย้อท่าอุเทน ทำกิจกรรมอาหารถิ่น สักการะพระธาตุท่าอุเทน ห่มผ้าพระธาตุนครพนม ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ชมสะพานมิตรภาพ ไทย-ลาวแห่งที่ 3 ที่สวยที่สุด และชมเมืองริมโขง สักการะพญาศรีสัตตนาคราช อุโมงค์นาคราชที่สุขที่สุด @ นครพนม

ติดตามการถ่ายทอดกิจกรรมการเก็บตัวสาวงามผู้เข้าประกวดได้ทางช่อง work point และในวันตัดสินการประกวด วันที่ 23 กันยายน 2560 สาวงามทั้ง 26 คน จะใส่ผ้าย้อมครามสกลนคร โดยฝีมือการออกแบบจาก Young Designers ที่มีชื่อเสียงบนเวทีการประกวดที่จะจัดขึ้น ณ UltarArena @ ShowDCโดยจะถ่ายทอด เวลา 22.35 น. เป็นต้นไป ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 และสาวงามที่คว้ารางวัลชนะเลิศจะเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวด Miss All Nations 2017 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีนต่อไป

***สนับสนุนการเก็บตัวผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017 โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยแสดงความคิดเห็น