การเก็บตัวของ 26 สาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017

การเก็บตัวของ 26 สาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017

จังหวัดสกลนครและจังหวัดนครพนม

ต้อนรับสาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017

ระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน 2560

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  โดย กองตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และททท.สำนักงานนครพนม ร่วมกับกองประกวด Miss All Nations Thailand โดยบริษัท เดบิวท์ จำกัด นำสาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017 เก็บตัวในพื้นที่จังหวัดสกลนครและจังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน 2560 โดยการจัดกิจกรรมเก็บตัวในพื้นที่ดังกล่าวนั้น สาวงามผู้เข้าประกวดจำนวน 26 คน จะได้ร่วมทำกิจกรรม DIY และเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญๆ เป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มผู้หญิง ตลอดจนเพื่อสร้างกระแสให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวมายังพื้นที่จังหวัดสกลนครและจังหวัดนครพนม ภายหลังเหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้เหตุการณ์กลับสู่สภาวะปกติแล้ว

สาวงามทั้ง 26 คน จะมีส่วนในการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว อาทิ วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร  ชมการทำปราสาทผึ้ง ณ วัดป่าพุทธาวาส สัมผัสกับกิจกรรมสนุกรู้ ผ้าย้อมครามสกลนคร นั่งรถรางชมเมืองสกลนคร สนุกกับกิจกรรม Cooking Class อาหารถิ่น สนุกรู้เรื่องราวดาวบนดิน และพิธีแห่ดาวบ้านท่าแร่ จังหวัดสกลนคร เดินทางสู่ดินแดนสามที่สุดสู่สุขที่สุด @ นครพนม เยี่ยมชมบ้านไทย้อท่าอุเทน ทำกิจกรรมอาหารถิ่น สักการะพระธาตุท่าอุเทน ห่มผ้าพระธาตุนครพนม ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ชมสะพานมิตรภาพ ไทย-ลาวแห่งที่ 3 ที่สวยที่สุด และชมเมืองริมโขง สักการะพญาศรีสัตตนาคราช อุโมงค์นาคราชที่สุขที่สุด @ นครพนม

ติดตามการถ่ายทอดกิจกรรมการเก็บตัวสาวงามผู้เข้าประกวดได้ทางช่อง work point และในวันตัดสินการประกวด วันที่ 23 กันยายน 2560 สาวงามทั้ง 26 คน จะใส่ผ้าย้อมครามสกลนคร โดยฝีมือการออกแบบจาก Young Designers ที่มีชื่อเสียงบนเวทีการประกวดที่จะจัดขึ้น ณ UltarArena @ ShowDCโดยจะถ่ายทอด เวลา 22.35 น. เป็นต้นไป ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 และสาวงามที่คว้ารางวัลชนะเลิศจะเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวด Miss All Nations 2017 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีนต่อไป

***สนับสนุนการเก็บตัวผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017 โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยผู้ชม: 1,053

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด