โครงการจักรยานท่องเที่ยว “ สองน่อง ท่องเที่ยว ตามรอยสหาย ทักทายไดโนเสาร์ ดินแดนภูเก้า เขาคีรีวงกต ”

โครงการจักรยานท่องเที่ยว “ สองน่อง ท่องเที่ยว ตามรอยสหาย ทักทายไดโนเสาร์ ดินแดนภูเก้า เขาคีรีวงกต ”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน เข้าร่วมโครงการจักรยานท่องเที่ยว “สองน่อง ท่องเที่ยว ตามรอยสหาย ทักทายไดโนเสาร์ ดินแดนภูเก้า เขาคีรีวงกต” วันที่ ๒๑-๒๒ มกราคม ๒๕๕๕

นางอัจฉพรรณ บุญเจริญ ผู้อำนวยการททท.สำนักงานเลย กล่าวว่า จังหวัดหนองบัวลำภู มีความสำคัญในด้านประวัติศาสตร์อันยาวนาน และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม อาทิ ภูหินลาดช่อฟ้า  ภูเก้าเขาคีรีวงกต  เส้นทางของนักปั่นจักรยานที่เข้าร่วมเริ่มจาก อ.เมืองหนองบัวลำภู สู่แหล่งท่องเที่ยวใน อ.โนนสัง และ ต.โนนทัน นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมกิจกรรม (CSR) เพื่อทำประโยชน์สู่สังคม โดยการร่วมมอบอุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬาสำหรับโรงเรียนในพื้นที่ พร้อมถวายปัจจัยและเครื่องสังฆทานสำหรับพระภิกษุสงฆ์ด้วย

นักท่องเที่ยวสามารถสมัครผ่านทาง Website : www.thaimtb.com / www.thaicycling.com / www.weekendhobby.com ได้ตั้งแต่วันนี้-๑๕ มกราคม ๒๕๕๕  (รับจำนวนจำกัดไม่เกิน ๑๐๐ คัน)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย   โทร. ๐ ๔๒๘๑ ๒๘๑๒/๐ ๔๒๘๑ ๑๔๐๕/ email: tatloei@tat.or.th/ www.facebook.com/tatloei/                ๐๘ ๒๔๘๖ ๒๐๑๓ (คุณเฉลิมชัย) และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดหนองบัวลำภู  ๐๘ ๙๔๒๒ ๙๙๓๐  (คุณธนวิทย์)

ผู้ชม: 510

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด