ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการจักรยานท่องเที่ยว “ สองน่อง ท่องเที่ยว ตามรอยสหาย ทักทายไดโนเสาร์ ดินแดนภูเก้า เขาคีรีวงกต ”

12 ม.ค. 2555 ผู้ชม: 534

โครงการจักรยานท่องเที่ยว “ สองน่อง ท่องเที่ยว ตามรอยสหาย ทักทายไดโนเสาร์ ดินแดนภูเก้า เขาคีรีวงกต ”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน เข้าร่วมโครงการจักรยานท่องเที่ยว “สองน่อง ท่องเที่ยว ตามรอยสหาย ทักทายไดโนเสาร์ ดินแดนภูเก้า เขาคีรีวงกต” วันที่ ๒๑-๒๒ มกราคม ๒๕๕๕

นางอัจฉพรรณ บุญเจริญ ผู้อำนวยการททท.สำนักงานเลย กล่าวว่า จังหวัดหนองบัวลำภู มีความสำคัญในด้านประวัติศาสตร์อันยาวนาน และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม อาทิ ภูหินลาดช่อฟ้า  ภูเก้าเขาคีรีวงกต  เส้นทางของนักปั่นจักรยานที่เข้าร่วมเริ่มจาก อ.เมืองหนองบัวลำภู สู่แหล่งท่องเที่ยวใน อ.โนนสัง และ ต.โนนทัน นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมกิจกรรม (CSR) เพื่อทำประโยชน์สู่สังคม โดยการร่วมมอบอุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬาสำหรับโรงเรียนในพื้นที่ พร้อมถวายปัจจัยและเครื่องสังฆทานสำหรับพระภิกษุสงฆ์ด้วย

นักท่องเที่ยวสามารถสมัครผ่านทาง Website : www.thaimtb.com / www.thaicycling.com / www.weekendhobby.com ได้ตั้งแต่วันนี้-๑๕ มกราคม ๒๕๕๕  (รับจำนวนจำกัดไม่เกิน ๑๐๐ คัน)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย   โทร. ๐ ๔๒๘๑ ๒๘๑๒/๐ ๔๒๘๑ ๑๔๐๕/ email: tatloei@tat.or.th/ www.facebook.com/tatloei/                ๐๘ ๒๔๘๖ ๒๐๑๓ (คุณเฉลิมชัย) และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดหนองบัวลำภู  ๐๘ ๙๔๒๒ ๙๙๓๐  (คุณธนวิทย์)

แสดงความคิดเห็น