Cafe’ De Meena ร้านกาแฟสุดชิควิวทุ่งนา ณ ภูเรือ จ.เลย

Cafe’ De Meena ร้านกาแฟสุดชิควิวทุ่งนา ณ ภูเรือ จ.เลย
หากใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวจังหวัดเลย เราขอแนะนำสถานที่สุดชิค “Cafe’ De Meena” มีวิวทุ่งนาเป็นพร็อพในการถ่ายรูป


Cafe’ De Meena ร้านกาแฟน่านั่ง ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนาสีเขียว มีระเบียงให้นั่งชมวิวทุ่งนาพร้อมจิบกาแฟ ขนมและเบเกอรี่ไปด้วยได้ เหมาะสำหรับนั่งชมวิวชิลล์ๆ ไปพร้อมกับถ่ายรูปสวยๆ


นอกจากนี้ยังมีห้องเรียนธรรมชาติและที่พักสไตล์รีสอร์ท โดยใช้ชื่อว่า ภูเรือเรือนไม้รีสอร์ท รอให้คุณไปเยือน
ในส่วนของเมนูที่นี้จะเป็นแบบพื้นบ้านจากวัตถุดิบที่ปลูกเองทั้งข้าวและผักที่ปลูกแบบปลอดสารพิษ 

เมนูแนะนำของที่นี่ มีทั้ง ข้าวสมุนไพร 5 สี,แจ่วปลา, ต้มส้มไก่บ้าน, ฟักแม้วผัดไข่และลาบเห็ดหอม นอกจากจะแวะมาทานอาหารแล้ว ที่นี่ยังมีเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ไว้คอยบริการด้วย


Cafe’ De Meena
ที่อยู่ : ภูเรือเรือนไม้รีสอร์ท 471 ม.7 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย 
เปิดทุกวัน : 10.00 - 18.00 น.
โทรศัพท์ : 0 4289 9096, 08 1954 2915
ผู้ชม: 2,765

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด