ข่าวประชาสัมพันธ์

Miss All Nations Thailand 2017 และรองทั้ง 2 ท่านเข้าเยี่ยมคารวะและขอบคุณผู้ว่า ททท.

06 ต.ค. 2560 ผู้ชม: 285

Miss All Nations Thailand 2017 และรองทั้ง 2 ท่านเข้าเยี่ยมคารวะและขอบคุณผู้ว่า ททท.
วันนี้ (6 ต.ค.60) นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้การต้อนรับ นางสาวภูวิศา ฉวาง Miss All Nations Thailand 2017 และรอง Miss All Nations Thailand 2017 ทั้ง 2 ท่าน นำโดยคุณธีระวัฒน์ ละอองนวล ผู้อำนวยการกองประกวดฯ และประธานบริหาร บริษัท เดบิวท์ จำกัด เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะและขอบคุณ ททท. ที่ให้การสนับสนุนการนำสาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017 เก็บตัวในพื้นที่จังหวัดสกลนครและนครพนม เมื่อวันที่ 12-15 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างกระแสให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวไปยังพื้นที่จังหวัดสกลนครและนครพนม ภายหลังเหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และขณะนี้เหตุการณ์กลับสู่สภาวะปกติแล้ว 

ในเช้าวันนี้คณะ Miss All Nations Thailand ได้ร่วมปลูกดอกดาวเรืีองบริเวณด้านหน้าอาคาร ททท. สนง.ใหญ่ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้  ทั้งนี้ สีเหลืองเป็นสีวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 

สำหรับการตัดสินการประกวด Miss All Nations Thailand 2017 ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss All Nations Thailand 2017 ในครั้งนี้ จะมีส่วนในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว ตลอดจนประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของประเทศไทย โดยจะร่วมทำกิจกรรมกับ ททท.ในภูมิภาคต่างๆ ด้วย


แสดงความคิดเห็น