Miss All Nations Thailand 2017 และรองทั้ง 2 ท่านเข้าเยี่ยมคารวะและขอบคุณผู้ว่า ททท.

Miss All Nations Thailand 2017 และรองทั้ง 2 ท่านเข้าเยี่ยมคารวะและขอบคุณผู้ว่า ททท.
วันนี้ (6 ต.ค.60) นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้การต้อนรับ นางสาวภูวิศา ฉวาง Miss All Nations Thailand 2017 และรอง Miss All Nations Thailand 2017 ทั้ง 2 ท่าน นำโดยคุณธีระวัฒน์ ละอองนวล ผู้อำนวยการกองประกวดฯ และประธานบริหาร บริษัท เดบิวท์ จำกัด เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะและขอบคุณ ททท. ที่ให้การสนับสนุนการนำสาวงามผู้เข้าประกวด Miss All Nations Thailand 2017 เก็บตัวในพื้นที่จังหวัดสกลนครและนครพนม เมื่อวันที่ 12-15 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างกระแสให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวไปยังพื้นที่จังหวัดสกลนครและนครพนม ภายหลังเหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และขณะนี้เหตุการณ์กลับสู่สภาวะปกติแล้ว 

ในเช้าวันนี้คณะ Miss All Nations Thailand ได้ร่วมปลูกดอกดาวเรืีองบริเวณด้านหน้าอาคาร ททท. สนง.ใหญ่ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้  ทั้งนี้ สีเหลืองเป็นสีวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 

สำหรับการตัดสินการประกวด Miss All Nations Thailand 2017 ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss All Nations Thailand 2017 ในครั้งนี้ จะมีส่วนในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว ตลอดจนประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของประเทศไทย โดยจะร่วมทำกิจกรรมกับ ททท.ในภูมิภาคต่างๆ ด้วย


ผู้ชม: 168

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด