คาเฟ่ตาฮักมาแล้วจะหลงรัก ขอนแก่นแดนอีสาน

คาเฟ่ตาฮักมาแล้วจะหลงรัก ขอนแก่นแดนอีสาน
ขอนแก่น เมืองน่าเที่ยวทางภาคอีสาน ที่นอกจากจะมีร้านอาหารอร่อยขึ้นชื่อแล้ว ยังมีคาเฟ่เก๋ๆ บรรยากาศดีสุดชิลล์ แถมอาหารเครื่องดื่มยังสดชื่นถูกใจ เหมาะกับการแวะไปนั่งพักผ่อนเติมความหวานอีกด้วย


KK Falabella Horse


ฟาร์มเลี้ยงม้าแคระ และร้านกาแฟ บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซนในร้านและนอกร้าน มีเมนูขนมและเครื่องดืมแสนอร่อยให้,กค้าได้เลือกทานมากมาย เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนใกล้ตัวเมืองขอนแก่น 


ที่อยู่ : 555/2 ม.7 ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000
โทรศัพท์ : 0815449888
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 20.00 น. หยุดทุกวันอังคาร


Husky Cafe


คาเฟ่ที่คนรักสุนัขไม่ควรพลา เป็นแหล่งรวมเดอะแก๊งค์สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้มาไว้ในร้านกาแฟพร้อมเล่นกับน้องหมาไซบีเรียนฮัสกี้ กว่า 20 ตัว ภายในร้านมีทั้ง Indoor และ Outdoor บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย มีสนามหญ้าให้ได้น้องหมาวิ่งเล่นพอสมควร มีเครื่องดื่ม เบเกอรี่หลายประเภทให้เลือกรับประทาน


ที่อยู่ : 444 ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000
โทรศัพท์ : 0949053048
เปิดทุกวัน เวลา 10.30 - 19.00 น.


Sri Brown Cafe

 
ร้านกาแฟน่านั่ง ฟังเพลงเบาๆ ในบรรยากาศสายๆ เหมือนนั่งเล่นอยู่ที่บ้าน ลิ้มรสกาแฟหอมกรุ่นและขนมหวานหลากหลายเมนู เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน คือ “โทสฯกระทะร้อน” มีซอสให้เลือก 5 รส (ชาไทย,ชาเขียว,ชอคโกแลต,นม,ไมโล)


ที่อยู่ : ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000
โทรศัพท์ : 0910578143
เปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 23.00 น.


Snap Cafe


ร้านคาเฟ่หลัง ม.ขอนแก่น บรรยากาศสุดคราสสิค และตนตรีสดเพราะๆ พร้อมเป็นแหล่งนัดพบของท่านทุกค่ำคืน ในส่วนของอาหารมีทั้งเมนูสไตล์ไทย จีน อิตาเลี่ยน


ที่อยู่ : ต.ศิลา อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000
โทรศัพท์ : 0807600300
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 24.00 น.
ผู้ชม: 148

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด