ตอบคำถามผ่านไลน์@ เที่ยวอีสาน วันนี้ ลุ้นรับของที่ระลึก 10 รางวัล!

ตอบคำถามผ่านไลน์@ เที่ยวอีสาน วันนี้ ลุ้นรับของที่ระลึก 10 รางวัล!
ตอบคำถามผ่านไลน์@ เที่ยวอีสาน วันนี้
ลุ้นรับของที่ระลึกเจ๋งๆ
10 รางวัลจากเที่ยวอีสาน.com
---
ร่วมสนุก ลุ้นรับของที่ระลึก
จากเที่ยวอีสาน.com จำนวน 10 รางวัล

ง่ายๆไม่ยุ่งยาก
เพียง
1. ติดตาม line@ go2isan หรือ คลิกเลยที่นี่ >> https://goo.gl/XLBvbD
2. เขียนชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรติดต่อ ของคุณ พร้อมคำว่า "ร่วมสนุกline@อีสาน" ในช่อง chat ของ line@ เที่ยวอีสาน.com มาได้เลย
3. รอลุ้นรับรางวัลที่ระลึก จากเที่ยวอีสาน.com

ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 24 พ.ย. 2560
ประกาศผล 27 พ.ย. 2560

ผู้ชม: 1,943

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด