5 จุดเช็คอินน่าเที่ยวภายใน จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2560

5 จุดเช็คอินน่าเที่ยวภายใน จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2560
เปิดให้ชมความงามของทุ่งดอกไม้กันแล้วนะค่ะ สำหรับการท่องเที่ยว จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรและวัฒนธรรมที่มุ่งสืบสานภูมิปัญญาและสานต่อ องค์ความรู้ “ถิ่นอีสานอย่างยั่งยืน” 
โดยในปีนี้จัดขึ้น มีชื่องานว่า “เต๋อเติน เวินวัง - พลังแห่งน้ำ” พบเรื่องราวความมหัศจรรย์ของ “น้ำ” ที่เป็นมากกว่าทรัพยากรแห่งธรรมชาติ และความผูกพันกับวิถีชีวิตของชาวอีสานอย่างแนบแน่นทุกมิติ ซึ่งในปีนี้เปิดให้เที่ยวชม ระหว่างวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ถึงวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2561 
และนี่คือ 5 จุดไฮไลท์น่าเที่ยวภายใน จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2560


จุดที่ 1 ทุ่งคอสมอสและแปลงผักปลอดสาร
จุดที่ 2 ลานฟักทองและทุ่งดอกไม้หลากสี 
จุดที่ 3 หมู่บ้านอีสาน
จุดที่ 4 หมู่บ้านจิม
จุดที่ 5 ตลาดจิม
จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา
ราคาบัตรหน้างาน วันธรรมดา : เด็ก 130 บาท ผู่ใหญ่ 180 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 90 บาท, เสาร์-อาทิตย์ : เด็ก 160 บาท ผู้ใหญ่ 220 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 90 บาท
เปิดแล้ววันนี้ - 7 ม.ค. 61 เวลา 09.00-17.00 น.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 
ผู้ชม: 348

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด