Coolliving Farmhouse Eco & Organic Living รีสอร์ทสุดอีโค่แห่งวังน้ำเขียว

Coolliving Farmhouse Eco & Organic Living รีสอร์ทสุดอีโค่แห่งวังน้ำเขียว
Coolliving Farmhouse Eco & Organic Living ที่พักสไตล์ Eco ที่เพิ่งเปิดได้แค่ปีเดียว ที่นี่มีฟาร์มผักออร์แกนิก ฟาร์มไก่ ไร่เสาวรส ไร่ข้าวโพด และที่พักแบบคลีนๆ

มาดูกันว่าภายในที่พักแห่งนี้จะเป็นอย่างไร...ทุกอย่างภายในห้องพักปลอดสารเคมี ปลอดแร่ใยหิน VOCs เครื่องนอนออร์แกนิคจากธรรมชาติในระดับฟรีฟอร์มัลดีไฮด์ ที่ไม่มีโรงแรมใดทำมาก่อน สบู่ แชมพูหรือน้ำยาทำความสะอาดมีส่วนผสมของมะกรูดเป็นหลัก ปลอดภัยจากเคมีแน่นอน
ห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็น 2 แบบ ห้องฟาร์มเฮ้าส์ มี 5 ห้อง วันจันทร์-พฤหัส ราคา 2,200 บาท, ศุกร์-อาทิตย์ ราคา 2,900 บาท

บ้านพอนด์วิลลา จำนวน 6 หลัง วันจันทร์-พฤหัส ราคา 3,900 บาท, ศุกร์-อาทิตย์ ราคา 4,900 บาท
และที่พิเศษไปกว่านั้น คุณสามารถตื่นแต่เช้ามาตัดผักไปปรุงอาหาร ที่นี่เราจะได้ลงมือทำอาหารเอง ขึ้นอยู่กับว่าอยากทำสลัดโรลหรือจะทำสลัดผัก

ผักสลัดของที่นี่ จะบอกว่ามีทุกชนิดก็น่าจะใช่ แถมยังมีกระหล่ำปลีด้วย ผักทุกแปลงได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ปลอดสารพิษ 100% ส่วนใหญ่จะนำมาปรุงอาหารให้ลูกค้าที่มาพัก อีกส่วนหนึ่งก็วางขายที่ด้านหน้ารีสอร์ท

อิ่มแล้วก็สามารถขี่จักรยานเล่นรอบๆ รีสอร์ท ที่นี่มีแปลงผัก ไร่เสาวรส ไร่ข้าวโพด เล้าไก่ และกองฟางก็เลยกลายเป็นพร็อพถ่ายรูปของพวกเราไปโดยปริยาย

Coolliving Farmhouse Eco & Organic Living
ที่อยู่ : 590 ถ.เขาใหญ่-วังน้ำเขียว ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา 30370
โทรศัพท์ : 0969635655 
ผู้ชม: 88

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด