ข่าวประชาสัมพันธ์

ททท.นครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเกษตรสุรนารี’55

18 พ.ย. 2558 ผู้ชม: 1,380

ททท.นครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเกษตรสุรนารี’55

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา  สนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา  ขอเชิญ ทุกท่านร่วมงานเกษตรสุรนารี ‘55 ระหว่างวันที่ 26 – 29 มกราคม 2555  ณ  ฟาร์มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา   

นายสุหฤทธิ์  ชาญวนังกูร ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานนครราชสีมา เผยว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดงานเกษตรสุรนารี ประจำปี 2555 ในแนวคิด "ฟาร์มแสนสุข" ระหว่างวันที่ 26 - 29 มกราคม 2555 ณ ฟาร์มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุนารี อำเภอเมือง  จังหวัดนครราชสีมา  โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ได้แก่ นิทรรศการการแสดงความก้าวหน้าและการวิจัยทางด้านเทคโนโลยีการเกษตร นิทรรศการและการอบรมทางวิชาการเพื่อการฟื้นฟูเกษตรกรหลังน้ำท่วม และการประกวดกล้วยไม้ ชวนชม และปลาคาร์พ การสาธิตการเพาะพันธุ์ปลาสวยงาม    ไก่เนื้อโคราช กิจกรรมเปิดบ้านฟาร์ม แหล่งเรียนรู้สำหรับเกษตรกร ชมทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ และพรรณพืชทางการเกษตรมากมาย พร้อมให้ผู้ร่วมงานร่วมชม ชิม ช็อป สินค้าทางการเกษตรและพืชผักปลอดภัย อันจะนำไปพัฒนาเทคโนโลยีการเกษตร สามารถสร้างเครือข่ายเชื่อมโยงไปยังสินค้าทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตรได้เป็นอย่างดี  และคาดการณ์ว่าจะมีผู้ที่สนใจ นักท่องเที่ยวและทุกภาคส่วนหน่วยงาน เดินทางเข้าชมงาน อีกทั้งยังจะสามารถเดินทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงไปยังแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครราชสีมา จำนวนไม่น้อยกว่า 30,000 คน

ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักวิชาการเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี   สุรนารี โทร. 0 4422 4152-3  www.sut.ac.th หรือที่ ททท. สำนักงานนครราชสีมาโทร. 0 4421 3030,  0 4421 3666

 

www.tourismthailand.org/nakhonratchasima    E – Mail : tatsima@tat.or.th

แสดงความคิดเห็น

ข่าวกิจกรรม

ดูทั้งหมด

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด