ที่เที่ยวใหม่ แบบนี้ก็มีด้วย สวนกระหล่ำปลี ในอีสาน ภูผาม่าน

ที่เที่ยวใหม่ แบบนี้ก็มีด้วย สวนกระหล่ำปลี ในอีสาน ภูผาม่าน
อีสาน...มีสถานที่ท่องเที่ยวไหม่ๆ ให้เราตามไปท่องเที่ยวอยู่มากมาย และวันนี้เราจะพาไปสัมผัส สวนกระหล่ำปลี ที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่นกัน

Unseenเที่ยวมุมมองใหม่สีสันเที่ยวอีสานดอกไม้บานทั้งปี สวนกระหล่ำปลีทุ่งกะหล่ำปลี ภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น 

มาเที่ยวที่นี่นอกจากจะได้เที่ยวน้ำตก ถ้ำ สวนกระหล่ำปลีแล้ว ยังสามารถชมฦูงค้างคาวนับล้านได้อีกด้วย
ททท.สำนักงานขอนแก่น 
277/20-21 ถ.กลางเมือง (ถ.รอบบึงแก่นนคร ด้านทิศตะวันตก) อ.เมืองฯ จ.ขอนแก่น 40000
โทรศัพท์ 0 4322 7714-5
โทรสาร 0 4322 7717, 0 4322 7719

ภาพสวนกะหล่ำโดย : สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอภูผาม่าน
ผู้ชม: 3,885

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด