ข่าวประชาสัมพันธ์

SURIN MUSIC FESTIVAL“มันส์เชิบ เหลา”

25 ม.ค. 2561 ผู้ชม: 372

SURIN MUSIC FESTIVAL“มันส์เชิบ เหลา”

ททท.ชวนเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ในมุมมองใหม่กับงาน

SURIN MUSIC FESTIVAL“มันส์เชิบ เหลา”

            การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานสุรินทร์ ร่วมกับ MORE.FM100.50MHz.ทรูมูฟและหน่วยงานภาคเอกชนในจังหวัดสุรินทร์กำหนดจัดงาน SURIN MUSIC FESTIVAL“มันส์เชิบ เหลา”  ในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สวนป่ารีสอร์ทอำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวของ จังหวัดสุรินทร์ในมุมมองใหม่

            นางสาวบุณยานุช วรรณยิ่ง ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานสุรินทร์ กล่าวว่า การจัดงาน SURIN MUSIC FESTIVAL “มันส์เชิบ เหลา” เป็นการรวมตัวของกลุ่มผู้รักเสียงดนตรีในจังหวัดสุรินทร์และจังหวัดใกล้เคียงจึงได้จัดงานเทศกาลดนตรีขึ้นโดยการจัดงานปีนี้มีความแตกต่างจากทุกปีที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของอารยธรรมอีสานใต้ซึ่งมีดนตรีพื้นบ้านที่นิยมอยู่คือกันตรึม หรือโจ๊ะกันตรม          ที่นำเอาจังหวะตีโทน โจ๊ะ-คะครึมครึม มาเป็นเป็นชื่อวงดนตรีที่เรียกว่า “กันตรึม”และนำศิลปินการแสดงนี้มาแสดงผสมผสานกันดนตรีสากลบนเวทีเดียวกันเพื่อให้ผู้ที่มาท่องเที่ยวงานเทศกาลดนตรี ได้เห็นถึงเอกลักษณ์ความเป็นท้องถิ่นอีสานใต้ของคนสุรินทร์ซึ่งจัดแสดงโดยคุณน้ำผึ้งเมืองสุรินทร์ ศิลปินแห่งชาติ และยอดรักโคกนาสาม

            นอกจากนี้ภายในงานพบกับศิลปินนักร้อง PALMY/ เบน ชลาทิศ / JETSETER / GREASY CAFÉ / FRIDAY / THE TOYS / THE PARKINSON วี วิโอเล็ต วอเทียร์ / อะตอม / My life as alitomas / Nap a lean / โก๋ยวรมันส์ศิลปินสายเชิบตบเท้ามามันส์อีกเพียบ และโซนกิจกรรม อาทิเช่น โซนเชิบจุดสำหรับของที่ระลึก และเปิดท้ายขายของโซนฟู้ดจุดอิ่ม ชิคๆ

บัตร Packege : จุดกางเต้นท์มีพื้นที่กางเต้นท์ได้ทั้งหมด 100 เต้นท์ (2คนต่อ1เต้นท์) -จุดกางเต้นท์พื้นที่เปล่า +บัตรเข้างาน2 คน ราคา 2,600 บาท-จุดกางเต้นท์ พื้นที่+เต้นท์+บัตรเข้างาน 2 คน ราคา 3,050 บาท

บัตร Packege: ห้องพักส่วนตัว-ห้องพักส่วนตัว 2 คืนพร้อมบัตรเข้างาน 2 ใบ 2 วัน ราคา3,700 บาท–ห้องพักส่วนตัว2คืนพร้อมบัตรเข้างาน 3 ใบ 2 วัน ราคา 4,550 บาท

บัตรเข้าชมงาน (หน้างานราคา 1,200 บาท) หรือซื้อบัตรได้ที่ All Ticket 7-11ทั่วประเทศ , www.shopee.co.th ,สุรินทร์พลาซ่า และ Inbox ของเพจเทศกาลดนตรี  Surin Music festival 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

• facebook :เทศกาลดนตรีSurin Music festival 

• การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุรินทร์ โทร. 0 4451 4447-8

โทรสาร. 0 4451 8530 E-mail : tatsurin@tat.or.th,

http://www.tourismthailand.org/surinwww.facebook.com/TATSurinOffice หรือโทร. 1672

แสดงความคิดเห็น