ข่าวประชาสัมพันธ์

งานทุ่งทานตะวัน Wonderland 3 @บ้านระไซร์ จ.สุรินทร์

12 ก.พ. 2561 ผู้ชม: 306

งานทุ่งทานตะวัน Wonderland 3 @บ้านระไซร์ จ.สุรินทร์
ททท. ชวนชมทุ่งทานตะวัน Wonderland 3 @บ้านระไซร์ จ.สุรินทร์                           

          พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ มีพระดำริให้จังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน กำหนดจัดงานทุ่งทานตะวัน ณ บ้านระไซร์ ครั้งที่3 ระหว่างวันที่ 14-28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทร ตำบลตั้งใจ อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสุรินทร์ในรูปแบบการเรียนรู้การเกษตรและเศรษฐกิจแบบพอเพียง    

           นางสาวบุณยานุช วรรณยิ่ง ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานสุรินทร์ เปิดเผยว่า ตามที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงมีพระดำริจัดงาน “ทุ่งทานตะวัน ณ บ้านระไซร์ ครั้งที่ 3" ในวันที่ 14-28กุมภาพันธ์ 2561 ณ บ้านระไซร์ โดยครั้งนี้มีแนวพระราชดำริจัดรูปแบบงานเป็นแนว Wonder0Land /English0Garden ให้ท่านได้สัมผัสกับดินแดนมหัศจรรย์แห่งทุ่งทานตะวัน และถ่ายภาพกับดอกทานตะวันบานสะพรั่ง เหลืองอร่ามเต็มทุ่ง พร้อมหอคอยทานตะวันแบบ 3601องศา การจัดแสดงสัตว์เลี้ยงแสนรู้

           สุดเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีและวัฒนธรรมท้องถิ่น ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ สนุกกับเวิร์คช็อป การจัดสวนขวด,จักสาน,ทำผ้ามัดย้อม,กังหันลมทานตะวัน,แต่งหน้าคัพเค้กทานตะวัน และช็อปผลิตภัณฑ์ภายในโครงการ เช่น ของที่ระลึก เสื้อยืดคอกลม กระเป๋าผ้า แก้วกาแฟ นอกจากนี้ยังมีสินค้าท้องถิ่นมากมาย อาทิ ผ้าไหม เครื่องเงิน ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

ศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทร  091-0169470

ททท. สำนักงานสุรินทร์ โทร. 0 4451 4447-8 - E-mail : tatsurin@tat.or.th

http://www.tourismthailand.org/surin www.facebook.com/TATSurinOffice หรือโทร. 1672    

แสดงความคิดเห็น