ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรม “หางตั๋วให้โชค” กับเว็บไซต์เที่ยวอีสาน.com

14 มี.ค. 2561 ผู้ชม: 561

กิจกรรม “หางตั๋วให้โชค” กับเว็บไซต์เที่ยวอีสาน.com

กิจกรรม “หางตั๋วให้โชค” กับเว็บไซต์เที่ยวอีสาน.com

สบันสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ


          จัดขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันธรรมดา ร่วมกิจกรรมใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางการดำเนินงานเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจึงจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด“ขยะให้โชค” ในพื้นที่ 20 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมชิงรางวัลจาก “หางตั๋วการเดินทาง” ร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

           กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม

1. นักท่องเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยวเข้าพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดย ทางอากาศยาน บริการขนส่งสาธารณะ ได้แก่ รถไฟ และรถโดยสารไม่ประจำทาง โดยไม่มีได้มีภูมิลำเนาอยู่ในจุดหมายปลายทางตามที่ระบุในบัตรโดยสาร ถือเป็นผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

2. ประทับตรากิจกรรม “หางตั๋วให้โชค” พร้อมเขียนชื่อที่อยู่ และรายละเอียดติดต่อกลับ หย่อนที่ตู้บริการน้องสุขใจ 39 ตู้ 39 จุด ประกอบด้วย ท่าอากาศยาน 8 จุด สถานีรถไฟ 11 จุด และสถานีขนส่ง 20  ทั่ว 20 จังหวัดภาคอีสาน

3. พิจารณาผู้มีสิทธิ์รับรางวัล ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์, 17 เมษายน, 17 มิถุนายน และ 17 สิงหาคม 2561ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล ณ www.เที่ยวอีสาน.com และ Facebook Fanpage เที่ยวอีสาน โดยติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กองตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1600 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร หรือ สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 7 สำนักงาน (นครราชสีมา, อุดรธานี, ขอนแก่น, นครพนม, สุรินทร์, เลย, อุบลราชธานี)ทั้งนี้การพิจารณารางวัลโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถือเป็นที่สิ้นสุด


          รางวัลประกอบด้วย

1. รางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน พร้อมที่พัก จำนวน 4 รางวัล

2. แพ็คเกจห้องพักสุดหรู จำนวน 4 รางวัล

3. ของที่ระลึกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จำนวน 16 รางวัล

รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

แสดงความคิดเห็น