กิจกรรม “หางตั๋วให้โชค” กับเว็บไซต์เที่ยวอีสาน.com

กิจกรรม “หางตั๋วให้โชค” กับเว็บไซต์เที่ยวอีสาน.com

กิจกรรม “หางตั๋วให้โชค” กับเว็บไซต์เที่ยวอีสาน.com

สบันสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ


          จัดขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันธรรมดา ร่วมกิจกรรมใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางการดำเนินงานเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจึงจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด“ขยะให้โชค” ในพื้นที่ 20 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมชิงรางวัลจาก “หางตั๋วการเดินทาง” ร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

           กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม

1. นักท่องเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยวเข้าพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดย ทางอากาศยาน บริการขนส่งสาธารณะ ได้แก่ รถไฟ และรถโดยสารไม่ประจำทาง โดยไม่มีได้มีภูมิลำเนาอยู่ในจุดหมายปลายทางตามที่ระบุในบัตรโดยสาร ถือเป็นผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

2. ประทับตรากิจกรรม “หางตั๋วให้โชค” พร้อมเขียนชื่อที่อยู่ และรายละเอียดติดต่อกลับ หย่อนที่ตู้บริการน้องสุขใจ 39 ตู้ 39 จุด ประกอบด้วย ท่าอากาศยาน 8 จุด สถานีรถไฟ 11 จุด และสถานีขนส่ง 20  ทั่ว 20 จังหวัดภาคอีสาน

3. พิจารณาผู้มีสิทธิ์รับรางวัล ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์, 17 เมษายน, 17 มิถุนายน และ 17 สิงหาคม 2561ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล ณ www.เที่ยวอีสาน.com และ Facebook Fanpage เที่ยวอีสาน โดยติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กองตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1600 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร หรือ สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 7 สำนักงาน (นครราชสีมา, อุดรธานี, ขอนแก่น, นครพนม, สุรินทร์, เลย, อุบลราชธานี)ทั้งนี้การพิจารณารางวัลโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถือเป็นที่สิ้นสุด


          รางวัลประกอบด้วย

1. รางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน พร้อมที่พัก จำนวน 4 รางวัล

2. แพ็คเกจห้องพักสุดหรู จำนวน 4 รางวัล

3. ของที่ระลึกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จำนวน 16 รางวัล

รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

ผู้ชม: 30

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด