ข่าวประชาสัมพันธ์

บัตรออนซอนอีสาน

22 ก.ย. 2554 ผู้ชม: 1,343

บัตรออนซอนอีสาน

บัตรออนซอนอีสาน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น จับมือสมาคมโรงแรมภาคอีสานส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคอีสานให้คึกคัก ด้วยการจัดทำบัตรที่มอบเอกสิทธิ์เฉพาะให้กับนักท่องเที่ยวในการเยือนถิ่นอีสาน กับ บัตรออนซอนอีสาน โดยหวังว่าจะสามารถกระตุ้นการเดินทางให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในจังหวัดต่างๆของภาคอีสานเพิ่มขึ้น

โดยผู้ที่ถือบัตรนี้จะได้ส่วนลดพิเศษต่างๆมากมายอาทิ ห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมที่เป็นสมาชิก จำนวน 39 โรงแรมทั่วภาคอีสาน ส่วนลดสำหรับค่าบริการต่างๆภายในโรงแรม เช่น ห้องอาหาร สถานบันเทิง บริการซักรีด ฯลฯ ส่วนลดค่าอาหาร 20 % และเครื่องดื่ม 10 % สนใจติดต่อสอบถามได้ที่สมาคมโรงแรมภาคอีสานโทร. 043 225014-8

แสดงความคิดเห็น

ข่าวกิจกรรม

ดูทั้งหมด

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด