โครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๕๖

โครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๕๖

โครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๕๖

    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัด Mobile Unit ประชาสัมพันธ์การจัดโครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards 2013) ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๕๖ ในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๕   ณ โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา  เพื่อเชิญชวนให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว หน่วยงานและองค์กรที่เกี่ยวข้องด้านการท่องเที่ยว ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเพื่อกระตุ้นให้เกิดการแข่งขันในเชิงคุณภาพด้านการบริหารจัดการ และการบริการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและเพื่อประโยชน์ด้านการส่งเสริมการตลาดและการมีส่วนร่วมทางสังคม ตลอดจนผู้เกี่ยวข้อง   เพื่อให้เกิดการการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน 

    นายสุหฤทธิ์  ชาญวนังกูร  ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานนครราชสีมา  กล่าวว่า การประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards 2013) ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๕๖ เพื่อส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อาทิ แหล่งท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ รายการนำเที่ยว องค์กรสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยว ตลอดจนนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี เพื่อคัดเลือกสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ และยกย่องเชิดชูผู้ประกอบการที่มีการบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวและบริการที่ได้มาตรฐานในมิติที่ยั่งยืน  รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย               เป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่ได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ       ซึ่งองค์การท่องเที่ยวโลก (UNWTO) ให้การสนับสนุนว่าเป็นรางวัลที่ ททท.มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงในการส่งเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศ โดยจะมีพิธีมอบรางวัล วันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๕๖ ซึ่งตรงกับวันท่องเที่ยวโลก (World Tourism Day) “และนี่จะเป็นอีกหนึ่งแห่งความสำเร็จส่วนหนึ่งที่ผู้ประกอบอุตสาหกรรมท่องเที่ยว  ต่างภาคภูมิใจและสามารถบอกกล่าวได้ว่าความสำเร็จและความน่าชื่นชมจะถูกพัฒนาและต่อยอดไปสู่สิ่งที่ได้สร้าง  รวมถึงการพัฒนาคุณภาพอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืนต่อไป...”

    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวด ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง ๑๕ ตุลาคม ๒๕๕๕  ขอรับใบสมัคร หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โทรศัพท์ ๐ ๒๒๕๐ ๕๕๐๐ ต่อ ๔๔๙๖ -๔๔๙๙ หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://tourismawards.tourismthailand.org 

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ๒๑๐๒ - ๒๑๐๔  ถ.มิตรภาพ  อ.เมือง  จ.นครราชสีมา ๓๐๐๐๐  

โทร. ๐ ๔๔๒๑ ๓๐๓, ๐ ๔๔๒๑ ๓๖๖๖  โทรสาร ๐ ๔๔๒๑ ๓๖๖๗

www.tourismthailand.org/nakhonratchasima

www.tourismthailand.org/chaiyaphum

E – Mail : tatsima@tat.or.th

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้ชม: 462

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด