Cowboys – Indiansthai Festival Khaoyai

Cowboys – Indiansthai Festival Khaoyai

Cowboys – Indiansthai Festival Khaoyai

      ชมรมคาวบอย – อินเดียนแห่งประเทศไทย สนับสนุนโดย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และสนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา  จัดกิจกรรมทางการท่องเที่ยวที่สุดยิ่งใหญ่ Cowboys – Indiansthai Festival Khaoyai ระหว่างวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๕ – ๑ มกราคม ๒๕๕๖  ริมถนนธนะรัชต์ กิโลเมตรที่ ๒๑(ทางขึ้นอุทยานฯเขาใหญ่) อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

      สีสันสวยงามตามแบบฉบับของเมืองคาวบอย เมืองปากช่อง สัมผัสกับบรรยากาศความหนาวเย็นท่ามกลางขุนเขาที่รายร้อม วิถีชีวิตคาวบอยโคบาลตามสไตล์ตะวันตก และสำหรับกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน อาทิ การแสดงดนตรีสไตล์คันทรี่ Yellow Stone Band, Maverrick, Band-Western And Return Band และ Tornado Band (การแสดงดนตรีเริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป) อีกทั้งการแสดงรอบกองไฟตามแบบของชาวอินเดียนนับร้อยชีวิต การแสดงและเสนอเรื่องราวร้อยเรียงในแบบคาวบอยตะวันตก การขี่ม้า ยิงปืน การแสดงและการประกวดต่างๆ การออกร้านนิทรรศการหลากหลายประเภทมากกว่า ๕๐ ร้านค้าในสไตล์ตะวันตก อาหารอร่อยบรรยากาศคาวบอยรวมถึงกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายตลอดการจัดงานและที่สำคัญกับวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ร่วม Countdown พร้อมกันทั่วโลกได้ ณ ที่แห่งนี้...

      สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ชมรมคาวบอย – อินเดียนแห่งประเทศไทย โทรศัพท์  ๐๘ ๓๗๑๓ ๗๒๗๑, ๐๘ ๙๕๘๐ ๐๓๙๒  หรือที่ ททท. สำนักงานนครราชสีมา โทรศัพท์  ๐ ๔๔๒๑ ๓๐๓๐, ๐ ๔๔๒๑ ๓๖๖๖

ผู้ชม: 637

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด