ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “หนาวนี้ใจเดียว เที่ยวเมืองเลย”

09 มิ.ย. 2557 ผู้ชม: 597

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “หนาวนี้ใจเดียว เที่ยวเมืองเลย”

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “หนาวนี้ใจเดียว เที่ยวเมืองเลย”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย 

          

     ขอเชิญท่านมาสัมผัสอากาศหนาวเย็นของเมืองแห่งทะเลภูเขา สุดหนาวในสยาม กับกิจกรรมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “หนาวนี้ใจเดียว เที่ยวเมืองเลย”  ในช่วงเดือนพฤศจิกายน - กุมภาพันธ์  นี้

     นายสมพงศ์  อรุณโรจน์ปัญญา  ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ได้กำหนดจัดงานเทศกาลต้นคริสต์มาส ครั้งที่ ๑  ในวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ถึง ๓๑ มกราคม ๒๕๕๖ ณ  ทางเข้าอุทยานแห่งชาติภูเรือ และ งานเทศกาลหน้ากาก ในวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๕ ถึง ๑ มกราคม ๒๕๕๖  ณ  บริเวณสนามกีฬาหน้าเทศบาลเมืองเลย  เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวนี้  นางสาวยุพา   ปานรอด ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานเลย  คนใหม่  กล่าวว่า  จะดำเนินงานสอดรับกับนโยบายของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเลย โดยเน้นการทำการตลาด และประชาสัมพันธ์ในกลุ่มนักท่องเที่ยวนอกภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งในปีนี้ ได้วางแนวทางสนับสนุนการจัดงานให้ยิ่งใหญ่ เน้นการประสานงานกับเจ้าของพื้นที่    จัดกิจกรรมเปิดแหล่งท่องเที่ยวและสนับสนุนกิจกรรมเด่น โดยเฉพาะการจัดงานเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งจะมีการเนรมิตพื้นที่ให้สวยงามตระการตากับธรรมชาติ และต้นคริสต์มาสนับแสนต้น เพื่อส่งเสริมให้นักท่องเที่ยว และผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยว เดินทางเข้ามาในพื้นที่มากยิ่งขึ้น

     สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย โทร.  ๐ ๔๒๘๑ ๒๘๑๒/๐ ๔๒๘๑ ๑๔๐๕/email: tatloei@tat.or.th/ www.facebook.com/tatloei Twitter: @tatloei 


แสดงความคิดเห็น