เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “หนาวนี้ใจเดียว เที่ยวเมืองเลย”

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “หนาวนี้ใจเดียว เที่ยวเมืองเลย”

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “หนาวนี้ใจเดียว เที่ยวเมืองเลย”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย 

          

     ขอเชิญท่านมาสัมผัสอากาศหนาวเย็นของเมืองแห่งทะเลภูเขา สุดหนาวในสยาม กับกิจกรรมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “หนาวนี้ใจเดียว เที่ยวเมืองเลย”  ในช่วงเดือนพฤศจิกายน - กุมภาพันธ์  นี้

     นายสมพงศ์  อรุณโรจน์ปัญญา  ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ได้กำหนดจัดงานเทศกาลต้นคริสต์มาส ครั้งที่ ๑  ในวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ถึง ๓๑ มกราคม ๒๕๕๖ ณ  ทางเข้าอุทยานแห่งชาติภูเรือ และ งานเทศกาลหน้ากาก ในวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๕ ถึง ๑ มกราคม ๒๕๕๖  ณ  บริเวณสนามกีฬาหน้าเทศบาลเมืองเลย  เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวนี้  นางสาวยุพา   ปานรอด ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานเลย  คนใหม่  กล่าวว่า  จะดำเนินงานสอดรับกับนโยบายของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเลย โดยเน้นการทำการตลาด และประชาสัมพันธ์ในกลุ่มนักท่องเที่ยวนอกภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งในปีนี้ ได้วางแนวทางสนับสนุนการจัดงานให้ยิ่งใหญ่ เน้นการประสานงานกับเจ้าของพื้นที่    จัดกิจกรรมเปิดแหล่งท่องเที่ยวและสนับสนุนกิจกรรมเด่น โดยเฉพาะการจัดงานเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งจะมีการเนรมิตพื้นที่ให้สวยงามตระการตากับธรรมชาติ และต้นคริสต์มาสนับแสนต้น เพื่อส่งเสริมให้นักท่องเที่ยว และผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยว เดินทางเข้ามาในพื้นที่มากยิ่งขึ้น

     สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย โทร.  ๐ ๔๒๘๑ ๒๘๑๒/๐ ๔๒๘๑ ๑๔๐๕/email: tatloei@tat.or.th/ www.facebook.com/tatloei Twitter: @tatloei 


ผู้ชม: 544

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด