ข่าวประชาสัมพันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างอัลบั้มภาพออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

09 มิ.ย. 2557 ผู้ชม: 648

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างอัลบั้มภาพออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างอัลบั้มภาพออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างอัลบั้มภาพออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกผ่านhttp://tourismthailand.org/thailandonly/สัมผัสกับกิจกรรมการอัพโหลดรูปภาพเมืองไทยในเดือนแห่ง การลอยกระทง ระหว่างวันที่11พฤศจิกายน–10ธันวาคม2556ร่วมแชร์รูปภาพต่างๆอาทิ ภาพลอยกระทง ภาพการแต่งกายไทยประเพณีไทยและวัฒนธรรมไทยเป็นต้น

ททท.ได้ร่วมกับ Googleเกี่ยวกับการจัดกิจกรรม“ThailandOnly Loy Kratong Photo Walk ร่วมสร้างสถิติโลก Guiness World Records”งานประเพณีที่สืบสานวัฒนธรรมอันดีงาม ที่ ททท.เล็งเห็น คือ เทศกาลลอยกระทง ถือเป็นการ Kick Off การจัดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมร่วมกันเผยแพร่ภาพประเพณีที่มีความสวยงามและคงเอกลักษณ์ความเป็นไทยให้คนทั่วโลกได้เห็นผ่าน Google+ ซึ่งเป็น Social Media Platformซึ่ง ททท.มี Office Account ในชื่อ Amazing Thailand เพื่อประชาสัมพันธ์และสามารถเพิ่มเนื้อหาเกี่ยวกับประเทศไทยบนโลกออนไลน์ให้มีจำนวนมากขึ้น โดยบจะมีการบัยทึกสถิติโลกของการสร้างอัลบั้มภาพออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก The Largest Online Album of Loy Kratong โดย Guiness World Records ซึ่งทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อประเทศไทยมากยิ่งขึ้น

สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจทั่วไปสามารถอัพโลหดรูปภาพร่วมแชร์ความเป็นไทยในแง่มุมที่เป็นประโยชน์ต่อการท่องเที่ยว ภายใต้ธีม Thailand Only ผ่าน Google+ ในอัลบั้ม The Largest Online Album of Loy Kratong โดยสามารถเข้าสู่ระบบได้ ผ่าน http://tourismthailand.org/thailandonly/บนเครี่อง PCหรือบนโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟนในระบปฏิบัติการ IOSและAndroid“อยากให้ทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสถิติโลก ด้วยความเป็นไทย ประเพณีที่ดีงาม แล้วเราจะหลงรัก ประเทศไทย...”นายสุหฤทธิ์  ชาญวนังกูร ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานนครราชสีมา กล่าวทิ้งท้าย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา 2102-2104 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000   

โทร.044-213030, 044-213666  โทรสาร.044-213667

www.tourismthailand.org/nakhonratchasima www.tourismthailand.org/chaiyaphum

www.facebook.com/tat.korat   E–Mail:tatsima@tat.or.th


แสดงความคิดเห็น