ลิตเติลอิตาลี

ลิตเติลอิตาลี
สถานที่ที่นำเอากลิ่นอายของวัฒนธรรมยุโรปแบบอิตาลีเข้ามาเป็นจุดดึงดูด อย่างเช่นที่ Primo Posto อาคารสองชั้น ไสตล์อิตาเลียน ที่โดดเด่นด้วยสีสันของอาคารอันสดใส ประดับด้วยไม้เลื้อย และไร่องุ่น ต่อด้วย Palio de Khao Yai สร้างเป็นกลุ่มอาคารที่ดูราวกับเมืองเล็กๆ ประกอบไปด้วยอาคารน่ารัก จัตุรัสกลางเมืองที่รายล้อมด้วยร้านค้าที่ขายสินค้านานาชนิด ว่ากันว่ามากกว่าร้อยร้านค้า อีกแห่งหนึ่งคือ PB Valley และ Gramonte สวนไร่องุ่นระดับมาตราฐานโลก มีสินค้าเป็นไวน์ระดับรางวัลรับประกันคุณภาพและรสชาติไว้มากมาย สัมผัสบรรยากาศในไร่องุ่นที่ลดหลั่นระดับจากเชิงเขาเนื้อที่กว่า 2,500 ไร่ ซึ่งสามารถทดลองเก็บองุ่นด้วยตัวเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ในบริเวณใกล้ๆกันยังมีไร่องุ่นเล็กๆที่สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ และสามารถซื้อหาสินค้าเป็นไวน์หรือองุ่นจากไร่ติดไม้ติดมือกลับบ้านได้ด้วย
ผู้ชม: 3,285

แสดงความคิดเห็น

เที่ยว พัก กิน ถิ่นอีสาน

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านอาหาร เลยดานัง สาขา 2 เลย

ร้านเลยดานัง เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดคู่กับจังหวัดเลยมานานหลายปี สาขาที่ 2 บรรยากาศภายในร้านยังคงตกแต่งแบบเรียบง่าย มีกลิ่นอายเวียดนาม เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ มีทั้ง แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, บั่นหอย, เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด และเพิ่มเมนูพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างเมนู ส้มตำ แกงเห็ด เพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น เหมาะกับการทานอาหารกับกลุ่มพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทานกับครอบครัว

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

Dai Heng Boutique Hotel สาขา 2

ใดเฮงบูติคโฮเต็ล เปิดให้บริการอยู่ถนนชายโขง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันมาก ซึ่งสไตล์การตกแต่งคงคอนเซ็ปต์ของโรงแรมใดเฮงเอาไว้ บรรยากาศทั้งสองที่คล้ายๆ กันตรงที่อยู่ริมแม่น้ำโขง จุดเด่นของสาขาที่ 2 แห่งนี้ก็คือ เพียงเปิดประตูออกจากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ทอดยาวไปจนสุดสายตา นับเป็นเสน่ห์ของเชียงคานที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน เชียงคาน

ครัวคุณปืน ตัวบ้านเป็นสีเหลือง แต่ด้านในทาด้วยสีเขียว บรรยากาศภายนอกมีต้นไม้ล้อมรอบ ทั้งไม้ยืนต้นและไม้เลื้อย โซนทานอาหารด้านในเป็นเก้าอี้ไม้ ด้านนอกต่อเติมให้เป็นโซนทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ด้วยโต๊ะหินอ่อนหลังคามุงจาก เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูจากปลาน้ำโขง อาทิ ปลาช่อนน้ำตก, ปลาลุยสวน และเมนูอื่นๆ อย่าง หมึกสดไข่เค็ม และส้มตำทอด

ดูทั้งหมด